Hiển thị 1–12 trong 105 kết quả

Sàn nhựa giả gỗ Ecofloor FY6004-3

Sàn Nhựa Giá Rẻ

Sàn nhựa giá rẻ không còn là vật liệu lót sàn xa lạ với khách hàng hiên nay. Tuy là dòng sản phẩm sàn nhựa giá rẻ nhưng chất lượng của sản phẩm vẫn đảm bảo yêu cầu kĩ thuật, chất lượng so với các dòng sàn nhựa khác.

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn độ dày cho sàn nhựa giả gỗ từ 2mm – 3mm với nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Luxury, 3K Vinyl, Xương Cá, Ecofloor, Solid Tile, Awood, Mega.

Đặc điểm của sàn nhựa giá rẻ

Ưu điểm

Đặc điểm nổi bật nhất của vật liệu chắc chắn là giá thành so với các vật liệu khác. Đúng với tên gọi giá thành của sàn nhựa giá rẻ thấp hơn so với các dòng sản phẩm cùng loại, phù hợp với nhu cầu của niều khách hàng có mức thu nhập trung bình.

Đây là loại vật liệu có mức giá thấp nhưng chất lượng hoàn toàn không thua kém các vật liệu trên thị trường hiện nay, với nhiều ưu diểm nổi bật như:

  • Khả năng chống nước và chống cháy cao
  • Có nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng
  • Thi công nhanh chống, không gây ồn, dễ dàng vệ sinh
  • Có khả năng chống mài mòn, chống trầy xước ở mức độ sinh hoạt
  • Không bị ảnh hưởng do tác nhân nhiệt độ

Nhược điểm

Trước khi quyết định lựa chọn sản phẩm khách hàng cần tham khảo trước một số nhược điểm của loại vật liệu này. Do đặc tính sử dụng keo dán nên trong quá trình thi công sẽ có mùi khó chịu, mặt bằng thi công phải được chuẩn bị thật kĩ nếu không sẽ ảnh hưởng đến bền mặt sàn cũng như độ bền của vật liệu.

Ứng dụng

Sản nhựa giá rẻ chủ yếu được ứng dụng để lót sàn. Ứng dụng cho các công trình nhà ở, nhưng khách hàng cần lưu ý nên hạn chế sử dụng ở những nơi thường xuyên tiếp xúc với nước, bởi sẽ làm lớp keo dán bị tróc, gây mất thẩm mĩ. Do là sản phẩm giá rẻ nên rất thích hợp lót sàn cho các cửa hàng vì dễ dàng thay đổi vật liệu khác khi muốn đổi mới hoặc sửa chữa.

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Bỏ qua