Hiển thị kết quả duy nhất

Sàn gỗ Walnut kỹ thuật Horme Flooring 


Ngày nay khi nhắc đến Walnut (Óc chó), người ta nghĩ đến dòng cây thực vật có tác dụng rất lớn đối với đời sống con người. Không chỉ đem đến chất dinh dưỡng có từ quả, thân cây Óc chó còn được sử dụng làm sàn gỗ, phục vụ cho mục đích trang trí nhà ở.

Sàn gỗ Walnut kỹ thuật Horme Flooring – một dòng sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường nội ngoại thất có lớp bề mặt 3mm làm từ gỗ tự nhiên Óc chó đã đem đến sự tinh tế, mới lạ và chân thật cho người sử dụng.

1. Cấu tạo của sàn gỗ kỹ thuật Walnut

Sàn gỗ Walnut thuộc dòng sản phẩm sàn gỗ kỹ thuật Horme Flooring. Do vậy Walnut cũng có cấu tạo 2 lớp cố định:

  • Lớp bề mặt: lớp gỗ Óc chó tự nhiên (3mm) có màu socola độc đáo. Hoàn toàn phù hợp với các phong cách kiến trúc từ cổ điển đến hiện đại.
  • Lớp đế Plywood: dày 12 mm với 9 lớp kháng nước gỗ Birch tạo sự ổn định tuyệt đối từ bên trong lõi.

Ngoài ra, sàn gỗ kỹ thuật còn được in phun 6 lớp UV trên bề mặt và lớp keo liên kết chống trầy xước và hạn chế tình trạng cong vênh, co ngót hiệu quả.

2. Ưu điểm của sàn gỗ kỹ thuật Walnut

Walnut có nhiều ưu điểm nổi bật, ngoài ra còn khắc phục được những nhược điểm của dòng sản phẩm truyền thống:

  • Chống trầy xước, chống cháy lan, tàn thuốc hiệu quả. Ít cong vênh, co ngót, dãn nở khi gặp sự thay đổi đột ngột của thời tiết.
  • Hạn chế được tình trạng ẩm mốc, mối mọt, côn trùng xâm nhập.
  • Chế độ hèm khóa âm dương giúp lắp đặt, thi công dễ dàng.
  • Giá thành ổn định, rẻ hơn so với lắp đặt gỗ tự nhiên solid.
  • Thân thiện với môi trường, không hại đến sức khỏe của người tiêu dùng.

3. Ứng dụng của sàn gỗ Walnut Horme Flooring 

Sàn gỗ kỹ thuật với kiểu dáng và bề mặt hoàn toàn là gỗ tự nhiên nên thường được lắp đặt tại các không gian kiến trúc sang trọng: biệt thự, căn hộ, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, khách sạng cao cấp,…

Sàn gỗ Walnut Horme Flooring sẽ đưa bạn vào không gian thiên nhiên nhiệt đới trong lành và mát mẻ. Để sở hữu dòng sản phẩm hiện đại và tinh tế này, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0903 11 17 15 nhận báo giá và hỗ trợ thi công nhanh nhất.