Sàn nhựa iVinyl (SPC – Stone Plastic Composite) là vật liệu sàn nhựa lót sàn đang rất được ưa chuộng hiện nay trên thị trường quốc tế. Bên cạnh nguyên liệu chủ đạo là Vinyl, thành phần bột đá cũng được pha trộn vào để gia tăng thêm các ưu điểm cho sản phẩm, khắc phục được các nhược điểm còn tồn đọng của các thế hệ sàn nhựa giả gỗ trước đó.

Sàn nhựa iVinyl là thương hiệu do công ty Mạnh Trí nghiên cứu và phát triển nhằm mang đến cho khách hàng và thị trường dòng sản phẩm sàn vinyl cao cấp chất lượng với mức giá tốt nhất.

Sàn SPC iVinyl khắc phục được nhiều yếu điểm của các dòng sàn nhựa – sàn gỗ công nghiệp – sàn gỗ tự nhiên trước đây. Sản phẩm mang rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng sản phẩm khác như:

  • Có khả năng chống cháy tốt, chống trơn trượt, nấm mốc, mối mọt
  • Đặc biệt hơn với hèm khóa 5G, iVinyl giúp tiết kiệm hơn 40% thời gian thi công lắp đặt.
  • Hạn chế trầy xướt khi sử dụng lâu dài, cách âm giảm tiếng ồn hiệu quả
  • Lượng kim loại nặng được kiểm soát ở mức an toàn
  • Không formaldehyde, an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường

san-nhua-hem-khoa-spc-ivinyl

Sàn nhựa Hèm Khóa SPC iVinyl có cấu tạo 5 lớp

Ứng dụng sàn nhựa SPC iVinyl

  • Ngoài mục đích dân dụng như các công trình nhà ở, chung cư, ván lót sàn nhựa vân gỗ iVinyl có thể dễ dàng đáp ứng được các tiêu chuẩn cho các hạng mục công trình phức tạp  như cửa hàng, cao ốc, văn phòng hay trung tâm thương mại … với tần suất di chuyển nhiều.
  • Với kỹ thuật sản xuất tiên tiến nhất hiện nay, sàn SPC iVinyl được trang bị hệ thống vân và bề mặt sắc nét, tự nhiên và có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều loại tiêu chí sử dụng khác nhau. Sản phẩm mang lại cảm giác chân thật như lót sàn gỗ tự nhiên, mang đến cảm giác tươi mới cho không gian nhà bạn.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.