Krono Vinyl là dòng sàn nhựa giả gỗ có hèm khóa mới được ra đời sau quá trình nghiên cứu lâu dài sao cho phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm đặc thù của Việt Nam.

Sàn nhựa Krono Vinyl mang đến dòng sản phẩm công nghệ mới nhất 2018 tô điểm vẻ đẹp tinh tế cho mỗi không gian sống cho gia đình.

Cấu tạo sàn nhựa Thụy Điển Krono Vinyl:

Sàn nhựa Krono Viny Thụy Điển: sản phẩm phát minh và thiết kế, ý tưởng họa tiết vân gỗ từ tập đoàn SWiSS KRONO EU, lớp phủ bền mặt công nghệ nano của Mỹ chống mài mòn và lớp UV chống phai màu, phần cốt có thành phần tổng hợp bột đá + hạt nhựa nguyên sinh (Stone Plastic Composite).

Lớp đáy cân bằng dùng bằng nhựa HDPE (High-density polyethylene) sản xuất trên dây truyên công nghệ GERMANY. 

Sản phẩm hoàn thiện bởi hèm khóa thông minh 5G –  Valinge, Thụy Điển.

Sàn nhựa hèm khóa Krono Vinyl Thụy Điển
Tính năng sản phẩm Krono Vinyl

Chịu ngập nước 100%, chống âm ồn và không hóa chất 100% (không Formaldehyde). Sản phẩm hoàn toàn không có mùi, không lẫn tạp chất.
Trãi qua thử nghiệm dài hạn, toàn diện, và nhà sản xuất  tự hào cho ra đời dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất tung ra thị trường. Không chỉ liên quan đến chất lượng sản phẩm mà còn tính thân thiện với người dùng, tốt nhất cho sức khỏe.
Một sản phẩm lý tưởng cho những dự án khu dân cư & thương mại: Hệ thống hèm khóa tiên tiến nhất, chịu được bụi bẩn, dễ dàng vệ sinh, chống trầy xước cao, kháng nước, khả năng chịu tải cao. Với những ưu điểm trên sàn nhựa ngoài ra còn phù hợp không gian bếp, phòng khách, phòng ngủ.
Hệ thống lắp đặt Click Look với hệ thống công nghệ hèm khóa 5G được thiết kế đặc biệt để đảm bảo rằng sàn nhựa được lắp đặt một cách dễ dàng nhất có thể.
Sàn nhựa Krono Vinyl là một trong những vật liệu lát sàn thông minh bởi cơ chế lắp đặt nhanh chóng, không dùng keo, liên kết với nhau bởi hèm khóa. Sàn nhựa mang vẻ đẹp từ Châu Âu tô điểm những ngôi nhà Việt hiện đại, sang trọng.

#1 Sàn nhựa Krono Vinyl Thụy Điển chất lượng cao

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.