Hiển thị 1–12 trong 24 kết quả

Sàn nhựa Krono Vinyl D6583
5 (100%) 1 vote

Sàn nhựa Krono Vinyl

SPC – Flooring ( Stone Plastic Composite) là loại vật liệu Composite với chất nền là nhựa (Plastic) thường dùng là nhựa PVC kết hợp với bột đá (Stone) dùng để ốp lát sàn nhà, thay thế sàn gỗ công nghiệp, gạch men. Đây là công nghệ mới nhất của dòng sản phẩm ốp lát hoàn thiện. Sàn nhựa hèm khóa SPC là dòng sản phẩm thân thiện môi trường, không chứa chất độc hại như Formandehyt. SPC rất bền, không mối mọt, không mục nát, có thể ốp lát khu vực bếp, nhà tắm…

Sàn nhựa hèm khóa Krono Vinyl dòng sản phẩm mới được ra đời là kết quả của cả một quá trình nghiên cứu lâu dài sao cho phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm đặc thù của nước ta. Krono Vinyl mang đến dòng sản phẩm công nghệ mới nhất 2018 tô điểm vẻ đẹp tinh tế cho mỗi không gian sống.

san-nhua-krono-vinyl

Sàn nhựa hèm khóa Krono Vinyl Thụy Điển

Điểm nổi bật về cấu tạo của sàn nhựa Krono Vinyl

Sàn nhựa Krono Vinyl Thụy Điển: sản phẩm phát minh và thiết kế, ý tưởng họa tiết vân gỗ từ tập đoàn SWiSS KRONO EU, lớp phủ bền mặt công nghệ nano của Mỹ chống mài mòn và lớp UV chống phai màu, phần cốt có thành phần tổng hợp bột đá + hạt nhựa nguyên sinh (Stone Plastic Composite). Lớp đáy cân bằng dùng bằng nhựa HDPE (High-density polyethylene). Sản xuất trên dây truyên công nghệ GERMANY. Sản phẩm hoàn thiện bởi hèm khóa thông minh 5G –  Valinge, Thụy Điển.

Tính năng nổi trội của sàn nhựa Krono Vinyl

Sàn nhựa thế hệ 5G – SPC Vinyl có nhiều tính năng ưu việt nổi trội hẳn là: Chịu ngập nước 100%, chống âm ồn và không hóa chất 100% (không Formaldehyde). Sản phẩm hoàn toàn không có mùi, không lẫn tạp chất.

Trãi qua thử nghiệm dài hạn, toàn diện, và nhà sản xuất  tự hào cho ra đời dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất tung ra thị trường. Không chỉ liên quan đến chất lượng sản phẩm mà còn tính thân thiện với người dùng, tốt nhất cho sức khỏe.

Một sản phẩm lý tưởng cho những dự án khu dân cư & thương mại: Hệ thống hèm khóa tiên tiến nhất, chịu được bụi bẩn, dễ dàng vệ sinh, chống trầy xước cao, kháng nước, khả năng chịu tải cao. Với những ưu điểm trên sàn nhựa ngoài ra còn phù hợp không gian bếp, phòng khách, phòng ngủ.

Hệ thống lắp đặt Click look với hệ thống công nghệ hèm khóa 5G được thiết kế đặc biệt để đảm bảo rằng sàn nhựa được lắp đặt một cách dễ dàng nhất có thể.

Sàn nhựa Krono Vinyl là một trong những vật liệu lát sàn thông minh bởi cơ chế lắp đặt nhanh chóng, không dùng keo, liên kết với nhau bởi hèm khóa. Sàn nhựa mang vẻ đẹp từ Châu Âu tô điểm những ngôi nhà Việt hiện đại, sang trọng.

Sử dụng sàn nhựa Krono Vinyl

Nếu so với sàn gỗ truyền thống thì sàn nhựa hèm khóa Krono Vinyl  lại có ưu thế là nhẹ, dễ dàng thi công lắp đặt cùng với việc sàn nhựa Krono Vinyl có cấu tạo từ 100% nhựa nguyên chất nên rất bền dẻo và có thể dùng để tạo hình, thành nhiều loại sàn nhựa với phong cách khác nhau như sàn nhựa giả gỗ hay giả đá hoa cương mà thực sự thì một tấm sàn nhựa giả gỗ có vẻ đẹp không thua gì các loại sàn gỗ tự nhiên nhưng giá cả lại rẻ và thời giant hi công nhanh chống.

Ngoài ra để phục vụ cho nhu cầu thẩm mỹ cũng như sở thích của khách hàng thì các loại sàn nhựa vân gỗ ngày này được chế tạo với những đường vân theo khuôn khổ nhìn rất sang trọng và cổ điển mà các loại sàn gỗ thường hiếm có được vì thế sàn nhựa vân gỗ hiện nay là một trong những lựa chọn tối ưu thay sàn gỗ.

Sàn nhựa Krono Vinyl là một trong những vật liệu lót sàn mới phù hợp với các phong cách khác nhau, ứng dụng được cho nhiều loại công trình ốp, lát. Sàn nhựa mang vẻ đẹp từ Châu Âu góp phần tô điểm cho những ngôi nhà Việt thêm phần hiện đại và sang trọng.

Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn nhựa Krono Vinyl D6583

550,000 

Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn nhựa Krono Vinyl D6584

550,000 

Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn nhựa Krono Vinyl D6585

550,000 

Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn nhựa Krono Vinyl D6586

550,000 

Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn nhựa Krono Vinyl D8710

650,000 

Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn nhựa Krono Vinyl D8711

650,000 

Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn nhựa Krono Vinyl D8712

650,000 

Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn nhựa Krono Vinyl D8713

650,000 

Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn nhựa Krono Vinyl D8714

650,000 

Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn nhựa Krono Vinyl D8715

650,000 

Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn nhựa Krono Vinyl D8716

650,000 

Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn nhựa Krono Vinyl D8717

650,000 

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Bỏ qua