Showing 1–12 of 30 results

Len chân tường nhựa là một trong những phụ kiện vật liệu không thể thiếu khi lắp đặt sàn gỗ hay sàn nhựa.

Trong quá trình lát sàn gỗ, đa phần đều có sử dụng các loại len (phào) chân tường, nẹp cửa để vừa tạo điểm nhấn giữa sàn gỗ với tường để đảm bảo đặc điểm kỹ thuật và thẩm mỹ giữa sàn gỗ với tường.

Mới đây, công ty Mạnh Trí đã thiết kế ra phụ kiện sàn gỗ len chân tường nhựa SmartFloor phù hợp với tất cả sàn gỗ, sàn nhựa…

len-tuong-smartfloor

Len tường SmartFloor mang đến vẻ đẹp tự nhiên

Đặc điểm nổi bật len chân tường nhựa SmartFloor

Len tường nhựa ngày càng được ưa thích bởi đây là các loại len gỗ công nghiệp được phủ Laminate.

Len chân tường gỗ Laminate được sử dụng rất nhiều nhờ có cấu tạo vân gỗ phủ laminate rất đẹp.

Nhưng qua thời gian sử dụng nó đã bộc lộ nhiều yếu điểm về chất lượng, do có cấu tạo là bột gỗ ép lại nên len gỗ chân tường Laminate rất dễ bị ẩm mốc, cong vênh, và mỗi lần bị thấm nước sẽ bị trương phù không còn sử dụng lại được, một số khác thì bị mối ăn sạch trong khi sàn gỗ vẫn không bị ảnh hưởng gì.

Chính những điều này đã biến len nhựa Smart Floor trở thành chủ nhân thật sự của thị trường phụ kiện sàn gỗ.

Len nhựa Smart Floor:

Len nhựa Smart Floor được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tến của Hàn Quốc nên có hơn 10 màu sắc vân gỗ rất đẹp, tiệp màu với nhiều loại sàn gỗ giá rẻ, sàn nhựa giả gỗ…

Vì có cấu tạo bằng nhựa nên len nhựa Smart Floor không bị cong vênh, ẩm mốc cũng như giãn nở và cũng không bị mối mọt, có màu sắc bền theo thời gian.

Ứng dụng đa dạng len chân tường SmartFloor

Không chỉ nổi bật trong vai trò ứng dụng trang trí chân tường, mà còn nổi bật trong các ứng dụng trang trí ốp vách, ốp Lamri, ốp tường trần nhà. Và đây cũng chính là những ứng dụng giúp các sản phẩm len chân tường nhựa Smart Floor đang dần chiếm thế độc tôn trong thị trường phụ kiện ván lát sàn gỗ.

Với màu sắc vân gỗ đa dạng nên len nhựa Smart Floor được khá nhiều người ưa thích lựa chọn để thay thế cho các loại len gỗ trong trang trí chạy chỉ chân tường, vì giá cả hợp lý hơn rất nhiều so với các loại len gỗ tự nhiên và còn có chất lượng ổn định về khả năng chống mối mọt, chống ẩm.

Bên cạnh đó, len nhựa Smart Floor sở hữu màu sắc vân gỗ Mun Sọc là nổi bật hơn cả bởi những ứng dụng trong ốp trang trí như ốp LamRi, ốp vách trang trí hay ốp trần thường rất đẹp và mới lạ.