Hiển thị 1–12 trong 30 kết quả

Len tường nhựa SmartFloor

Len chân tường nhựa Smartfloor là một trong những phụ kiện vật liệu không thể thiếu khi lắp đặt sàn gỗ hay sàn nhựa.

Hiểu được sự tinh tế và độc đáo của len chân tường nhựa nên công ty Mạnh Trí đã thiết kế ra sản phẩm dành riêng cho gỗ lót sàn cao cấp với mục đích sử dụng khác nhau. Phụ kiện sàn gỗ với len chân tường sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên, nẹp chỉ nhựa hoặc nhôm và lớp lót dưới sàn bằng vật liệu xốp tráng bạc,…  Mang đến vẻ đẹp tự nhiên hơn cho không gian ngôi nhà của bạn.

len-tuong-smartfloor

Len tường SmartFloor mang đến vẻ đẹp tự nhiên

Trong quá trình lát sàn gỗ, đa phần đều có sử dụng các loại len (phào) chân tường, nẹp cửa để vừa tạo điểm nhấn giữa sàn gỗ với tường vừa đảm bảo đặc điểm kỹ thuật và thẩm mỹ giữa sàn gỗ với tường. Không chỉ được dùng trong các công trình lát sàn gỗ mà len chân tường thường còn được dùng để lót thảm, Vinyl, sàn nhựa, giấy dán tường,…

Đặc điểm nổi bật len chân tường nhựa SmartFloor

Trên thị trường phụ kiện ván sàn, chưa bao giờ thấy sự phổ biến của các loại len chân tường nhựa như hiện nay, nhất là loại len chân tường nhựa Smart Floor. Len chân tường nhựa ngày càng được ưa thích lựa chọn bởi quy luật đào thải của thị trường đối với các sản phẩm len không đáp ứng được nhu cầu của thị trường mà cụ thể ở đây là các loại len gỗ công nghiệp phủ Laminate.

Sàn gỗ SmartWood – Thương hiệu sàn gỗ Malaysia nhập khẩu 100%

Trong nhiều năm trước đây, các loại len chân tường gỗ Laminate được sử dụng rất nhiều nhờ có cấu tạo vân gỗ phủ laminate rất đẹp. Nhưng qua thời gian sử dụng nó đã bộc lộ nhiều yếu điểm về chất lượng, do có cấu tạo là bột gỗ ép lại nên len gỗ chân tường Laminate rất dễ bị ẩm mốc, cong vênh, và mỗi lần bị thấm nước sẽ bị trương phù không còn sử dụng lại được, một số khác thì bị mối ăn sạch trong khi sàn gỗ vẫn không bị ảnh hưởng gì. Chính những điều này đã biến len nhựa Smart Floor trở thành chủ nhân thật sự của thị trường phụ kiện sàn gỗ.

Len nhựa Smart Floor:

Do có cấu tạo bằng nhựa nên nhiều người lầm tưởng len chân tường nhựa Smart Floor chắc chỉ có những màu đơn sắc như những các vật dụng bằng nhựa thông thường. Nhưng hoàn toàn trái ngược là len nhựa Smart Floor có những màu sắc vân gỗ hết sức độc đáo. Nhờ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của Hàn Quốc nên các màu sắc vân gỗ của len tường Smart Floor không chỉ độc đáo mới lạ mà còn bền đẹp theo thời gian dưới tác dụng của ánh sáng hay thời tiết ẩm ướt.

Vì có cấu tạo bằng nhựa nên len nhựa Smart Floor không bị cong vênh, ẩm mốc cũng như giãn nở và cũng không bị mối mọt, có màu sắc bền theo thời gian. Nhiều người khi nghe tới len nhựa thì thường sẽ hình dung nó sẽ có màu sắc đơn điệu không phù hợp với các loại ván lót sàn gỗ, Vinyl, giấy dán tường,… Nhưng không, nhờ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tến của Hàn Quốc nên len chân tường nhựa Smart Floor có hơn 10 màu sắc vân gỗ rất đẹp, tiệp màu với nhiều loại sàn gỗ giá rẻ, sàn nhựa giả gỗ…

Ứng dụng da dạng len chân tường SmartFloor

Không chỉ nổi bật trong vai trò ứng dụng trang trí chân tường, mà còn nổi bật trong các ứng dụng trang trí ốp vách, ốp Lamri, ốp tường trần nhà. Và đây cũng chính là những ứng dụng giúp các sản phẩm len chân tường nhựa Smart Floor đang dần chiếm thế độc tôn trong thị trường phụ kiện ván lát sàn gỗ.

Hiện len nhựa Smart Floor sở hữu các vân gỗ khá độc đáo và hiện đại, tiệp màu với nhiều loại ván sàn gỗ tự nhiên cũng như công nghiệp. Một trong số những vân gỗ nổi bật mà len nhựa Smart Floor sở hữu có thể kể tên như vân gỗ Căm Xe, Sồi, Chiu Liu hay như Tần Bì, Phong, Mun Sọc,…

Sàn gỗ Janmi – Ván lót sàn công nghiệp được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Với màu sắc vân gỗ đa dạng nên len nhựa Smart Floor được khá nhiều người ưa thích lựa chọn để thay thế cho các loại len gỗ trong trang trí chạy chỉ chân tường, vì giá cả hợp lý hơn rất nhiều so với các loại len gỗ tự nhiên và còn có chất lượng ổn định về khả năng chống mối mọt, chống ẩm.

Bên cạnh kích thước thì trong số các màu sắc vân gỗ mà len nhựa Smart Floor sở hữu thì màu sắc vân gỗ Mun Sọc là nổi bật hơn cả bởi những ứng dụng trong ốp trang trí như ốp LamRi, ốp vách trang trí hay ốp trần thường rất đẹp và mới lạ.

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Bỏ qua