Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu sàn nhựa ra đời trong đó có nhãn hàng sàn nhựa hèm khóa mang thương hiệu Smartwood (cũng là thương hiệu của sàn gỗ Malaysia nhập khẩu đang được ưa chuộng hiện nay).

Sàn nhựa Smartwood là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và là nhãn hàng đầu tiên của Malaysia.

Đặc điểm sàn nhựa Smartwood

Bề mặt UV: Có tác dụng làm cứng và tăng sức căng bề mặt, giúp bảo vệ cho sản phẩm không bị bám bẩn, đảm bảo độ bền cho sản phẩm.
Lớp trong suốt: Có tác dụng chống mài mòn, chống trơn trượt, chống nấm mốc, bảo vệ lớp in nên sản phẩm không bị mất đi vân gỗ giúp sản phẩm có độ bền trên 25 năm.
Lớp tạo vân gỗ: Giúp sàn nhựa tạo nên nhiều mẫu mã, đa dạng với tất cả các loại vân của các dạng vân gỗ quý. Màu sắc vân gỗ phong phú, không kém phần tinh tế như vân gỗ thật.
Lớp lõi: Được tạo thành từ hơn 90% nhựa PVC nên tính năng sản phẩm tập trung chủ yếu do lớp chính tạo thành: Chống cong vênh khi nhiệt độ thay đổi, tính đàn hồi tốt, chống cháy lan, khả năng chịu lực tốt.
Lớp đế nhựa: Khiến sàn nhựa có tác dụng chống sự bốc hơi nước từ dưới mặt đất nên chống nồm trong thời tiết nhiệt đới ẩm ở Việt Nam.

Sàn nhựa hèm khóa Smartwood nhập khẩu Malaysia

Ứng dụng sàn nhựa Smartwood
Với những tính năng vượt trội trên, sàn nhựa Smartwood phù hợp ứng dụng trong các công trình xây dựng phổ thông cho đến cao cấp như: nhà ở, biệt thự, nhà hàng, khách sạn…

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì khả năng kháng nước của sàn nhựa hèm khóa Smartwood rất cao, sản phẩm lại dễ dàng lau chùi trong quá trình sử dụng.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Bỏ qua