Showing 1–12 of 21 results

Sàn gỗ Kaindl được nhập khẩu hoàn toàn từ Cộng hòa Áo, là sản phẩm của tập đoàn Kaindl, nhà sản xuất sàn gỗ công nghiệp hàng đầu châu Âu có lịch sử tồn tại và phát triển hơn 100 năm trong ngành công nghiệp chế biến gỗ.

Sản phẩm Kaindl với thế mạnh về màu sắc và vân gỗ cực kì đa dạng, độc đáo và chân thực. Ngoài ra, Kaindl là thương hiệu đi tiên phong trong lĩnh vực sinh thái, bảo vệ môi trường với 100% nguồn nguyên liệu được lấy từ gỗ rừng trồng dưới sự giám sát và kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt trước khi đưa vào sản xuất.

san-go-kaindl                            

Đặc điểm nổi bật của sàn gỗ kaindl

✔ Sử dụng hèm khóa Aqua Pro – Hệ thống hèm khóa với cấu trúc đặc biệt, có khả năng chống thấm siêu hạng. Sử dụng được cả ở phòng vệ sinh mà không sợ ẩm mốc.
✔ Cốt gỗ HDF Aqua tec với nguyên liệu đầu vào là gỗ sồi, gỗ thông được trồng theo quy trình khép kín cùng dây chuyền sản xuất hiện đại. Nhờ đó cho ra đời những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe nhất của thị trường.
✔ Sản phẩm có độ bền cao, tuổi thọ lên đến hàng chục năm.
✔ Khả năng chống côn trùng xâm nhập, hạn chế bay màu do tia cực tiếp tác dụng lên bề mặt.
san-go-kaindl

Các dòng sàn gỗ Kaindl trên thị trường

Sàn gỗ Kaindl có 2 loại gồm loại có độ dày 8mm và 12mm.

  • Sàn gỗ Kaindl dày 8mm có giá bán 455.000 đ/m2.
  • Sàn gỗ Kaindl dày 12mm có giá bán 665.000 đ/m2.

Vì sao nên chọn sàn gỗ Kaindl do Mạnh Trí cung cấp?

  • Cty Mạnh Trí là đơn vị chuyên cung cấp và thi công các loại sàn gỗ, sàn nhựa, tấm ốp tường trong và ngoài trời với kinh nghiệm hơn 10 năm.
  • Tất cả sản phẩm do Mạnh Trí cung cấp đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng ( nguyên team, nguyên seal), đầy đủ giấy tờ của nhà sản xuất.
  • Giá thành hợp lý, cạnh tranh.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thợ thi công giàu kinh nghiệm, cẩn thận, tỉ mỉ.